NẾN LUÂN XA – NẾN THƠM CHỮA LÀNH FIRST SIGHT

Tại sao lựa chọn nến Luân Xa?

  • Bạn đang gặp bế tắc, vận xui kéo dài.
  • Năng lượng tiêu cực bám lấy không buông.
  • Thường xuyên bị stress.
  • Cảm thấy sợ hãi một thế lực nào đó mà bản thân luôn cảm nhận còn mắt nhìn không thể thấy.
  • Sức khoẻ của bạn dần tệ hơn.

Bằng phương pháp “Hỗ Trợ Tác Động vào Luân Xa”, First Sight cho ra mắt bộ sản phẩm hỗ trợ chữa lành bằng cách tác động vào luân xa thông qua mùi hương và màu sắc của nến thơm sau thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm. 

Luân xa là gì? Tại sao luân xa lại quan trọng?

Luân xa được hiểu sâu và chính xác nhất thì chính là trung tâm năng lượng trong cơ thể, giúp diều hoà sức khoẻ tinh thần, cảm xúc và thể chất của chúng ta. Đó chính là bánh xe năng lượng tinh tế, chúng quay trong và thực hiện điều chỉnh dòng Năng Lượng Sống.

Con người hiện đại ngày nay chưa ý thức sâu sắc được việc tìm hiểu và lắng nghe bản thân một cách sâu sắc. Vì chỉ khi lắng nghe nội tâm lên tiếng, nghe cơ thể phản hồi, cảm nhận từng nguồn năng lượng trong cơ thể. Mỗi ngày qua đi, chúng ta đều phải ghi nhận và lưu giữ những kí ức, những tổn thương tinh thần lẫn thể chất từ quá trình trưởng thành của bản thân. Sự tích tụ nhỏ sẽ dần thành lớn, khiến cho đại bộ não và linh hồn bên trong cũng bị tổn thương và lẩn tránh chính chúng ta. Hậu quả dẫn đến những suy nghĩ không tiêu cực lặp lại, tình trạng mất ngủ nhiều mức độ, sự sợ hãi với những vật tưởng chừng vô hại nhưng làm chúng ta ám ảnh không thôi như chứng sợ nước, sợ độ cao, sợ vật tròn, … Thường những tình trạng này đều xuất phát từ nguyên nhân chúng ta cố gắng che lấp và trốn tránh đối mặt với chính chúng ta, chính điều này làm cho linh hồn chúng ta rơi vào trạng thái vô định và loay hoay mãi không thể thoát ra.

Phương pháp trị liệu

Hiện nay, “nến luân xa” không còn là cụm từ quá xa lạ với chúng ta, nhưng cần phải hiểu thật đúng và đủ về việc trị liệu sức khoẻ thể chất và tinh thần thông qua việc tác động vào luân xa. 

Tại sao Scented candle và healer lại có thể tác động vào luân xa? 

Trong luân xa thu nhận năng lượng thông qua nhiều yếu tố, trong đó mùi hương, ánh sáng và màu sắc là những yếu tố chính quyết định việc tiếp nhận năng lượng. Giải pháp đốt nến thơm Healer là cách hữu hiệu và nhanh nhất để tác động trực tiếp lên luân xa thu về kết quả tốt nhất. Thực chất việc khai mở luân xa cần nhiều yếu tố hơn nữa, nhưng việc phục hồi sức khoẻ thông qua tác động luân xa bằng Scented Candle and Healer là giải pháp tối ưu nhất. (nến luân xa, tinh dầu thơm…)

Các bước trị liệu

Bước 1: Đối diện với chính mình

Thắp nến trong quá trình nhìn nhận lại bản thân, bắt đầu hành trình thấu cảm, làm lành với chính mình. Chính lúc này cơ chế “Lắng nghe- Chữa lành” đang được vận hành. Những tổn thương hiện hữu hay đang lẩn trốn lần lượt được xoa dịu và được kiểm soát. Khi bạn dành thời gian để tìm hiểu những tâm tư, suy nghĩ của bản thân, tìm ra được sự yêu ghét giận hơn, nỗi sợ hãi, niềm hân hoan của bản thân mình thì chính lúc đó linh hồn của bạn sẽ được phải phóng khỏi những ám ảnh tổn thương.

Bước 2: Thấu hiểu

Khi đã đối diện với chính mình, thấy được những niềm vui và mất mát trong quá khứ, chúng ta cần thấu hiểu cội nguồn của mọi sự việc đã diễn ra, hiểu được nguyên nhân và kết quả của các sự kiện xảy ra trong quá khứ, hiểu được bản thân cần được bù đắp những gì.

Bước 3: Chấp nhận

Khi đã thấu hiểu, chúng ta phải học cách chấp nhận rằng chúng ta đã mất đi, và sự mất mát đó tạo nên con người chúng ta ngày hôm nay. Sự tổn thương mà được chữa lành thì đó sẽ là món quà tuyệt nhất tạo hoá ban cho chúng ta, tổn thương như một viên gạch xây nên sự trưởng thành ngày hôm nay. Chúng ta cần chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, chấp nhận sự việc được và mất, chấp nhận chính con người của chúng ta.

Bước 4: Chiêm nghiệm

Quá trình cuối cùng, là việc đúc kết kinh nghiệm từ những gì đã qua trong quá khứ sau đó đúc kết được tư duy mới cho hành trình trưởng thành của bản thân.  Đây chính là lúc bạn cảm thấy sự tự do thật sự mang ý nghĩa như thế nào, và bắt đầu một hành trình mới đầy niềm hân hoan và nhẹ nhàng.

“Lắng nghe- hiểu- chấp nhận- chiêm nghiệm” là những bước cực kì quan trọng và cần được sắp xếp đúng quy trình để mọi việc tự nhiên sáng tỏ và bạn bắt đầu thoát khỏi sự giam cầm của nội tâm. Việc kích thích đúng vào vị trí luân xa cần được hỗ trợ sẽ giúp cải thiện đáng kể những bệnh lý liên quan đến luân xa đó. Nhưng quan trọng nhất, người sử dụng sẽ đạt được “Tự do trong suy nghĩ, hành động, trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng”.

Scented candles và Healer sẽ đóng vai trò là một người trung gian, kết nối bạn với hành trình tìm hiểu chính mình, hành trình về tâm linh. Sau đó Healer sẽ THANH TẨY chính bạn để bạn bước đến một trang cuộc sống Bách Điền.

Cách chọn Nến thơm Chữa lành

Vấn đề sức khoẻ và tinh thần của mỗi cá nhân khác nhau, tuỳ vào sự tổn thương của mỗi người mà chúng ta cần lựa chọn hương thơm tác động luân xa thích hợp. Mỗi hủ nến tương ứng với sự tác động lên một luân xa nhất định. Bạn cần xác định rõ nhu cầu chữa lành của bản thân. Trường hợp hoàn toàn vô định, thì việc sử dụng bộ sản phẩm là phương pháp hữu hiệu nhất.

Gốc- Muladhara 

Nhóm tinh dầu: Gỗ đàn hương, hoa anh thảo, oải hương 

Màu sắc: Đỏ

Là luân xa tạo thành nền tảng cho sự sống, đặc trưng bởi bản năng sinh tồn, sự an toàn và tiềm năng cơ bản của con người. Ngoài ra còn kích thích sự quyết tâm, chiến đấu và giúp hệ tuần hoàn tốt. Nếu luân xa gốc yếu sẽ gây các bệnh lý về chân và bàn chân. Ngoài ra con người dễ gặp tình trạng trầm uất, bạc nhược thậm chí rơi vào hôn mê
Xương cùng

Svadhisthana

Nhóm tinh dầu: Gỗ đàn hương, quế, xô thơm

Màu sắc: Cam

Luân xa 1 tạo thành nền tảng cho sự sống tức cơ quan sinh dục,. Nó có chức năng sinh tồn thể chất, cân bằng ổn định, phân phối năng lượng và tính thực dụng. Nó kết nối với tuyến sinh dục. Sức sống manh liệt, luôn tìm thấy niềm vui và sự an toàn trong cuộc sống.  Nếu Luân xa 1 hoạt động yếu, lập tức con người trở nên trầm uất, bạc nhược và có thể dẫn đến tình trạng ngất xỉu hôn mê, vùng phận sinh dục và xương cụt gây nên các bệnh lý như lãnh cảm, vô sinh, đau lưng
Mặt trời  Manipura

Nhóm tinh dầu: gừng, bạc hà, gỗ tuyết tùng

Màu sắc: vàng

Là luân xa nằm trên cột sống ngang thắt lưng, phụ trách hoạt động của tuyến tuỵ gan mật. Có khả năng tổng hợp các nguồn năng lượng phía dưới trước khi được truyền lên phần trên của cơ thể. Nếu hoạt động mất cân bằng sẽ gây ra các bệnh lý về hệ tiêu hoá, bệnh đường ruột, táo bón. Ngoài ra sẽ dẫn tới tâm lý thiếu tự tin, thường xuyên mệt mỏi và rối loạn lo âu.
Tim cảm xúc 

Anahata

Nhóm tinh dầu: Hoa nhài, cây bách, gỗ đàn hương

Màu sắc: Xanh lá cây

Luân xa tim chăm sóc hệ tuần hoàn, phổi, vai, cánh tay, tuyến ức, hệ miễn dịch và lưng trên. Đây là luân xa hoạt động mạnh mẽ nhất trên cơ thể, liên quan đến tình yêu và hạnh phúc.  Nếu hoạt động mất cân bằng sẽ gây ra các bệnh lý liên quan đến hệ tim mạch, huyết áp. 
Cổ họng kết nối

Vishuddha

Nhóm tinh dầu: bạc hà, oải hương, bạch đàn

Màu sắc: xanh lam

Là luân xa nằm trên cột sống ngang vai, phụ trách hoạt động của tuyến giáp, phế quản, mũi và họng. Đây là luân xa thể hiện sự giao tiếp, thể hiện và phát triển suy nghĩ của bạn.  Nếu nó hoạt động mất cân bằng có thể gặp các bệnh như amidan, bướu, khan tiếng, hen suyễn, ho thậm chí ung thư phổi. 
Con mắt thứ 3 

Ajna

Nhóm tinh dầu: hương thảo, chanh, cây bách 

Màu sắc: tím

Phụ trách hoạt động của tuyến Yên, não dưới, mắt trái, tai, mũi và hệ thần kinh. Con người sẽ có trực giác tốt, sự minh mẫn, sự tập trung cao độ và khả năng tư duy sáng suốt. Nếu nó hoạt động mất cân bằng có thể gặp các bệnh như tê liệt thần kinh mặt, bệnh về mắt, cổ hoặc thậm chí rối loạn thần kinh đặc biệt là hội chứng trầm cảm, mất tập trung.
Luân xa đỉnh đầu khai sáng (Sahasrara) 

Nhóm tinh dầu: hoa sen, hương thảo, bạc hà 

Màu sắc: hồng đậm

Phụ trách hoạt động của tuyến Tùng, mắt phải, não trên.

Được coi là năng lượng cao nhất, là luân xa của nhận thức. Khi luân xa được cân bằng, sẽ nâng cao việc nhận thức đa chiều, khả năng kết nối với các lĩnh vực khác.

Khi luân xa đỉnh đầu mất cân bằng có thể gặp các bệnh như đau mắt, đau đầu, rối loạn tiền đình hoặc nặng hơn có thể là động kinh.

 

Tham khảo ngay tại: Nến Thơm First Sight
Nhân tư vấn trực tiếp tại Fanpage: First Sight Fanpage Official