Phương thức thanh toán

Khi mua các sản phẩm mang thương hiệu Firstsight có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
– Thanh toán tiền mặt
– Thanh toán chuyển khoản
– Thanh toán Quẹt thẻ tín dụng ( Credit), thẻ ATM
– Thanh toán qua Ví điện tử ( Momo, VNPay..)

1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Để thanh toán đơn đặt hàng, quý khách chỉ chuyển khoản vào các cổng ngân hàng sau:
Quý khách hàng thanh toán vui lòng nhớ để nội dung theo CÚ PHÁP: Họ tên + SĐT đặt hàng + Mã ĐH ( Nếu có)

VD: Nguyen Van An 0708938782 #7999

 

Quý khách có nhu cầu thanh toán bằng chuyển khoản cho tiện hoặc nơi nhận hàng khác với nơi thanh toán (trường hợp bạn gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) First Sight sẽ thu trước 100% giá trị đơn hàng + hoa hồng vận chuyển theo giá cước đã tính trong chính sách vận chuyển bằng chuyển khoản trước khi giao hàng. Lưu ý: để có hàng và định giá chính xác, ngay khi chuyển tiền Quý khách chụp ảnh màn hình chuyển khoản, xác nhận với nhân viên tư vấn để làm cơ sở gửi hàng và báo giá theo thỏa thuận cho Quý khách.

2. Thanh toán Quẹt thẻ


First Sight là doanh nghiệp đăng kí đầy đủ các cổng thanh toán online, cà thẻ, máy Pos Ngân hàng. Quý khách hàng có thể mua hàng và tận dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng để linh hoạt, tiện lợi hơn khi mua hàng.
First Sight miễn phí toàn bộ các giao dịch bảo gồm cả thẻ tín dụng.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp tại Cửa hàng.
Khách hàng đề nghị thanh toán trực tiếp đến đại lý của công ty ngay sau khi bạn mua hàng tại cửa hàng : Số 33 Hoa Sứ, P7, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
– Ngay sau khi khách hàng thanh toán, kế toán sẽ gửi cho bạn hóa đơn Bán hàng, hoặc hoá đơn VAT theo yêu cầu của quý khách và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách phương thức giao hàng Sử dụng hình thức giao hàng thu tiền hộ
COD (Cash on Delivery)
– Quý khách thanh toán toàn bộ số tiền nhân viên giao hàng đặt hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc).