TẶNG QUÀ GÌ CHO NGÀY ĐẶC BIỆT ?

TẶNG QUÀ GÌ CHO NGÀY ĐẶC BIỆT? 
Để mỗi dịp tặng quà đều trở nên thật đặc biệt, hãy lựa chọn những món quà chứa đựng nhiều tình cảm, sự tỉ mỉ và chỉn chu nhất. Để mãi về sau này người nhận mỗi khi cầm món quà trên tay đều nhớ đến cảm xúc ở khoảnh khắc đó, nhớ đến những gì bạn đã gửi gắm vào món quà năm ấy!

𝑲𝒉𝒖̛́𝒖 𝒈𝒊𝒂́𝒄 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂́𝒄 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒎𝒂̣𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒐̛ 𝒕𝒉𝒆̂̉

Mùi là một phần quan trọng trong cách chúng ta nhận biết hương vị. Người ta đã dự đoán rằng, con người có thể ngửi thấy từ 1.000 đến 4.000 mùi được phân loại, đó là mùi trái cây, hương hoa, mùi khét,..v..v


𝑴𝒖̀𝒊 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒈𝒐̛̣𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒙𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒚́ 𝒖̛́𝒄 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄, 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒂̃ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 ❓

Khoa học đã chứng minh con người có Trí nhớ khứu giác, nghĩa là 𝑴𝒖̀𝒊 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒈𝒐̛̣𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒙𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒚́ 𝒖̛́𝒄 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄. Não bộ sẽ ghi nhớ các chi tiết liên quan đến con người, địa điểm,… bằng cách sử dụng mùi hương làm chìa khoá. Khi ngửi lại những mùi ấy sẽ kích hoạt lại ký ức thời điểm đó.

TẶNG QUÀ GÌ CHO NGÀY ĐẶC BIỆT❓

Quà tặng luôn là những điều bất ngờ và thú vị dành cho nửa kia trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, giữa vô vàn lựa chọn bạn vẫn không quyết định được thì hãy nhanh tay tham khảo danh sách 50 món quà tặng người yêu ý nghĩa nhất của First Sight Candle ngay tại 50 Mẫu Hộp Quà Tặng Chúng chắc chắn sẽ khiến chàng hoặc nàng cực kỳ cảm động đấy.

TẠI SAO LẠI TẶNG QUÀ GÌ NẾN THƠM VÀ TINH DẦU❓


Ngoài những tác dụng mà chúng ta đã biết, để trang trí, tạo hương thơm cho căn phòng, giảm stress,… Việc sử dụng nến, tinh dầu sẽ cải thiện trí nhớ. “Cảm xúc, ký ức và mùi hương có mối liên hệ cực kì thân thiết với nhau. Đây là lí do vì sao mùi hương có thể đánh thức ký ức và gây cảm xúc cũng như gây liên tưởng nhiều hơn các cảm nhận bằng các giác quan khác. Chẳng hạn như một mùi hương quen thuộc nhưng đã bị lãng quên từ lâu cũng có thể khiến người ta bật khóc.” – Theo John McGann – Giáo sư dự khuyết của Khoa tâm lý học, Trường đại học Rutgers ở New Jersey, Mỹ.

First Sight thấy mình như chiếc cầu nối, mang đến những tầng hương, để bạn đắm mình trong những hương thơm tươi mới, để mỗi mùi hương dẫn dắt bạn qua những hành trình cảm xúc, những khoảnh khắc ngọt ngào trong ký ức.

Tham khảo và nhận tư vấn quà tặng Khắc Tên Theo yêu cầu tại: First Sight Fanpage Official
———
𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐒𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭 – Quà tặng từ Nến thơm và Tinh dầu ( Since 2017)
▪️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 070 893 8782 – 0878980099
▪️ 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝐚𝐭: 33 Hoa Sứ, P7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời