Quà tặng Giáng Sinh 2023 Được Ưa Chuộng Nhất

Cỡ chữ

CÒN GÌ Ý NGHĨA HƠN KHI NGÀY ĐẶC BIỆT TA TRAO NHAU NHỮNG PHẦN QUÀ TẶNG GIÁNG SINH Ý NGHĨA

 

Khi sắp cuối năm, đã đến lúc bắt đầu nghĩ về những món quà Giáng Sinh. Lễ giáng sinh là dịp lễ quan trọng của các nước phương Tây gắn liền với Thiên Chúa giáo. Trong thời đại hội nhập, lễ giáng sinh còn là dịp mọi người quây quần bên nhau và tặng nhau những món quà và lời chúc ý nghĩa. Bạn muốn nhân dịp lễ gIáng sinh này, bày tỏ yêu thương đến những người thân yêu và đang phân vân món quà nào phù hợp và mang ý nghĩa mùa Noel này. Hãy để First Sight Handmade gợi ý giúp bạn 4 món quà tặng giáng sinh độc đáo và ý nghĩa sau nhé:

Ly, cốc hình Giáng sinh

Ly, cốc là vật dụng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một chiếc ly với hoạ tiết giáng sinh là một món quà ý nghĩa dành cho người thân yêu, và nó còn thể hiện những điều bạn muốn nói vào dịp Noel này. Người nhận quà có thể dùng món quà này hàng ngày và luôn nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng.

 

Nến thơm giáng sinh

Trong không khí mùa Giáng sinh, một cốc nến thơm sẽ làm không gian sống thêm ấm áp và lung linh lãng mạn. Bạn có thể lựa chọn cốc nến với mùi hương mà người ấy yêu thích. Người nhận chắc chắn sẽ rất bất ngờ và cảm nhận được sự quan tâm ấm áp từ bạn.

Tinh dầu khuếch tán và set quà tặng giáng sinh

Mùi hương có một khả năng rất mạnh mẽ để gợi lên ký ức của chúng ta hoặc mối liên hệ của chúng ta với những người thân. Tinh dầu thơm là một lựa chọn hoàn hảo thể hiện sự quan tâm và sự tinh tế của bạn đối với người nhận. Hãy lựa chọn mùi hương yêu thích và phù hợp với tính cách người nhận, chắc chắn họ sẽ luôn nhớ đến bạn và ngạc nhiên với món quà Giáng sinh độc đáo này đó.

Tất

Bạn còn nhớ câu chuyện gắn liền với tuổi thơ về đôi tất và những món quà của ông già Noel vào dịp Giáng sinh khôngh? Một vài đôi tất có thể là món quà không tồi cho dịp Giáng sinh này đấy. Những đôi tất với hình hoạ tiết Giáng sinh, sẽ mang đến cho người nhận sự ấm áp vào ngày đặc biệt này.

Mỗi Box Quà của First Sight có thể sẽ bao gồm nhiều Item do bạn lựa chọn:

+ 01 Hũ nến thuỷ tinh First Sight tùy chọn

+ 01 Hũ tinh dầu 100ml hoặc 200ml

+ 01 đèn led

+ 01 Đế gỗ hoặc đế cam khô

+ 01 Hộp diêm

+ Thiệp

+ 06 Que cắm khuếch tán tinh dầu

Ngoài ra bạn có thể tận dụng thêm các ưu đãi liên tục cập nhật tạiFirst Sight Fanpage Official hoặc Shopee Official của First Sight First Sight Shopee Mall 
Các mẫu quà tặng HOT SALE tại First Sight: FIRST SIGHT QUÀ TẶNG

Quà tặng giáng sinh 2023
Các mẫu quà tặng mix từ Nến thơm, phụ kiện, hoa khô, cam khô, hồi và quế, rơm và trái thông sấy khôi dưới nhiệt độ vừa phải để có màu sắc tươi đẹp nhất. Các set quà của First Sight luôn được chọn lựa kĩ càng
quà tặng giáng sinh 2023

    Bình luận về bài viết

    Chưa có bình luận nào

    Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
    X
    dịch vụ seo tổng thể heroseo