Tips Nến Thơm Chọn Nến Chất Lượng Đúng Cách

TIPS NẾN THƠM – LỰA CHỌN HỦ NẾN CHẤT LƯỢNG – DÙ ĐỄ DÙNG HAY LÀM QUÀ TẶNG CŨNG CẦN LƯU Ý

Tips nến thơm – Tips quà tặng – Tips lựa chọn mùi hương.
Đối với người dùng tại Việt Nam, nến thơm vẫn là một sản phẩm khá mới mẻ. Theo thống kê của Google Analystic thì mức độ tìm kiếm từ khóa này chỉ ở mức 10K trên/tháng. Do đó để người dùng hiểu và chọn lựa một sản phẩm nến thơm đúng cách là điều quan trọng. Vì Khách hàng của First Sight vừa mua nến thơm để sử dụng lần đầu, và có khách hàng lại mua để tặng quà cho những dịp đặc biệt. Do đó First Sight xin hướng dẫn bạn tips nến thơm nhỏ này để có thể chọn được các mẫu nến ưng ý, chất lượng và không mua phải hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng.
Xác định nhu cầu sử dụng, bao gồm:
– Nhu cầu sử dụng: Nến thơm có công dụng khử mùi, tạo mùi và trang trí. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà có thể chọn mùi thích hợp, ví dụ cần khử mùi thì sử dụng những nến có hương cafe, lài, chanh xả …, hoặc nến tạo mùi cho không gian sang trọng có thể chọn hương hoa lavender, ngọc lan tây hoặc các hương mô phỏng tinh dầu nước hoa.
– Diện tích phòng: Diện tích cũng ảnh hưởng đến chất lượng nến thơm. Nếu diện tích phòng quá lớn thì cần nến có độ toả mùi tốt, nến size lớn hoặc đốt từ 2 hủ trở lên.
Nồng độ mùi thơm: Có một vài loại mùi hương độ toả mùi nhẹ nhàng như họ nhà gỗ, hoặc những hương trái cây có độ toả mùa tốt hơn nhiều. Nên vì thế nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua hàng.
– Nhu cầu trang trí: Hiện nay nến thơm được nâng cấp lên những mẫu mã có giá trị thẩm mĩ cao có thể trang trí và làm quà tặng, nếu có nhu cầu trang trí thì có thể cân nhắc những thương hiệu chuyên về nến thơm trang trí.
Xác định thành phần của nến thơm
-Về Sáp: Nên chọn nến có sáp từ thành phần tự nhiên như sáp cọ, sáp đậu nành hoặc sáp ong. Lưu ý, một vài hãng nến sẽ sử dụng loại sáp mix (trộn nhiều sáp với nhau) thì loại sáp nào chiếm trọng lượng nhiều nhất thì nhãn hiệu sẽ ghi nến được làm từ loại sáp đó, ví dụ: trọng lượng nến 100gr bao gồm 50gr sáp đậu nành, 20gr sáp ong và 30gr sáp cọ, thì sẽ được ghi chú “Nến làm từ sáp đậu nành”. Cần tuyệt đối hạn chế sử dụng những nến được làm từ sáp có nguồn gốc dầu mỏ như sáp paraffin hoặc sáp gel, vì nến có thể gây ảnh hưởng cho người sử dụng nếu sử dụng quá nhiều.
– Về Tinh Dầu: Hiện nay có rất nhiều lầm tưởng về tinh dầu được sử dụng trong nến thơm, Tinh dầu được sử dụng trong ngành công nghiệp nến thơm là tinh dầu hương liệu (Fragrance Oil) từ 6-8%. Còn tinh dầu nguyên chất không thích hợp để làm nến thơm vì loại tinh dầu này không hoàn toàn tan trong sáp và một phần vì tinh dầu thiên nhiên giá thành rất cao và có một vài loại không thể chiết xuất nên chỉ có thể điều chế và mô phỏng. Thực tế thì tinh dầu nhân tạo không hoàn toàn độc hại như những thông tin bên lề, chỉ những sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng thấp mới ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, vì thành phần chính của nước hoa, bột giặt, sữa tắm, dầu gội … vẫn là Fragrance Oil, hiện này có một số loại tinh dầu hương liệu có giá thành cao hơn cả tinh dầu thiên nhiên vì được đòi hỏi cao trong quá trình tinh chế.
– Về Bấc: Nên chọn những hủ nến được làm từ bấc cotton hoặc bấc gỗ, tuyệt đối không nên sử dụng bấc nến từ chì sẽ gây độc hại trực tiếp đến người sử dụng.
Thương hiệu sản xuất
 
– Chọn những thương hiệu có uy tín và được kiểm định bởi Bộ Công Thương.
-Thương hiệu tuân thủ các nguyên tắc của quy trình sản xuất nến thơm.
-Thương hiệu thể hiện đầy đủ thành phần minh bạch và rõ ràng.

-Thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt bao gồm quá trình trước-trong-sau khi mua hàng.

Nếu có thắc mắc gì khi mới bắt đầu tìm hiểu nến thơm, nguồn nguyên liệu, các thương hiệu sản xuất uy tín thì các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình hoặc tham gia room Zalo hỗ trợ của First Sight nhé: ROOM HỖ TRỢ KINH DOANH NẾN THƠM 

Lựa chọn các mẫu quà tặng giá tốt của First Sight tại: Quà tặng Nến thơm
Hỗ trợ tư vấn 24/7: 070 893 8782 – 087 898 0099 hoặc Zalo/Vber/Sky:  0342064598 Founder Bảo Đăng

Trả lời